home Ngành Cao học hot Cơ hội học bổng cao học Thuỵ Sĩ năm 2017

Cơ hội học bổng cao học Thuỵ Sĩ năm 2017

Nhiều suất học bổng của trường IMI tặng cho học viên đăng ký nhập học chương trình cử nhân và MBA khai giảng kỳ tháng 11/2017.

Phụ huynh và học sinh có thể tìm hiểu về chương trình đào tạo được Chính phủ Thuỵ Sĩ công nhận, cấp bằng quốc tế và học bổng của trường IMI, do Công ty du học Cầu Xanh tổ chức. Chuyên viên tư vấn du học kinh nghiệm lâu năm, quốc tịch Thuỵ Sĩ sẽ chăm sóc sinh viên suốt quá trình học tập tại đất nước này.

Sự kiện diễn ra tại:

– TP HCM: 9h30 sáng ngày 19/8, tại tầng trệt, toà nhà Rosana số 60 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1.

– Hà Nội: 14h ngày 20/8 tại khách sạn Moevenpick, 83A Lý Thường Kiệt.

 

van-con-co-hoi-hoc-bong-cao-du-hoc-thuy-si-nam-2017-2

Sinh viên ghi danh tại trường IMI có thêm cơ hội lựa chọn học chương trình của Thuỵ Sĩ, do chính phủ đất nước này công nhận. Chương trình này được thiết kế theo những tiêu chí và yêu cầu khắt khe nhất của Chính phủ Thuỵ Sĩ, đồng thời vẫn đảm bảo tính quốc tế đã được duy trì từ khi thành lập cho đến nay của trường IMI.

Bằng đào tạo ở cấp độ đại học được Chính phủ nước này công nhận kéo dài ba năm, cứ một kỳ học lý thuyết 22 tuần lại xen kẽ một kỳ thực tập 22 tuần. Hiện tại, học phí của chương trình được Chính phủ nước này công nhận thấp so với một số nước nhờ mức hỗ trợ học bổng cao.

Giống như các trường Du lịch – Khách sạn khác tại Thuỵ Sĩ, IMI từ lâu đã là một trong những trường đào tạo sinh viên quốc tế uy tín về ngành Du lịch – Khách sạn và cấp bằng liên kết với trường đại học ở Anh. Kết hợp đào tạo giữa lý thuyết và thực tiễn, trường cam kết sẽ hỗ trợ sinh viên phát huy được toàn bộ khả năng của bản thân. Cuối chương trình, sinh viên được cấp bằng của Anh.

van-con-co-hoi-hoc-bong-cao-du-hoc-thuy-si-nam-2017

Đại diện Cầu Xanh được trường IMI khen tặng danh hiệu tư vấn xuất sắc tại trường IMI, Thuỵ Sĩ.

Trong suốt quá trình học, trường sẽ đào tạo sinh viên các kỹ năng trong lĩnh vực thực phẩm, đồ uống, quản lý phòng, và hành chính văn phòng, đồng thời đào tạo cho sinh viên có khả năng quản lý trong ngành công nghiệp du lịch khách sạn. Sinh viên cũng có cơ hội được học và nâng cao trình độ ngoại ngữ, bao gồm tiếng Anh, Đức và Pháp.

Khi hoàn thành khoá học cấp độ đại học được chính phủ Thuỵ Sĩ công nhận, sinh viên có thể tiếp tục học tiếp để lấy bằng cử nhân do trường Đại học Manchester Metropolitain bên Anh cấp bằng.

Trường IMI nổi tiếng là cung cấp cho sinh viên những cơ hội thực tập thí vị cả ở Thuỵ Sĩ lẫn trên phạm vi quốc tế, mở rộng nhiều mối quan hệ sự nghiệp và bạn bè. Điểm nổi trội nhất của trường IMI là sự hỗ trợ tốt về chỗ thực tập và chỗ làm. Nhờ vào mối quan hệ mạnh, trường đảm bảo thực tập và việc làm cho sinh viên tốt nghiệp.

van-con-co-hoi-hoc-bong-cao-du-hoc-thuy-si-nam-2017-1

IMI – trường đào tạo uy tín về du lich khách sạn tại Thuỵ Sĩ.

Hơn hai mươi năm nay, trường đã thiết kế những khóa học đáp ứng chính xác nhu cầu của sinh viên và những nhà tuyển dụng. Những tập đoàn lớn như Hyatt, Hilton, Fairmont, Ritz-Carlton, Bloombert, Landmark London, Atlantic Dubai… chỉ là một số ít những nhà tuyển dụng của các sinh viên tốt nghiệp từ IMI. Sự kết hợp giữa đào tạo chuyên sâu và thực tập hưởng lương là thế mạnh thu hút các nhà tuyển dụng.

Liên hệ Công ty Cầu Xanh:

Tại Hà Nội: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội. Điện thoại: 04 3 7325 896. Hotline: 098 40 23247. Email: study@bridgeblue.edu.vn. Website: www.bridgeblue.edu.vn. Website chuyên về du học Thuỵ Sĩ: www.myswissstudy.vn

Tại TP HCM: liên hệ Mr Thành, tầng trệt, toà nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, quận 1. Điện thoại: 0933 55 99 06. Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn

(Nguồn: Công ty Cầu Xanh)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *